Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME

1. Cách cài đặt file APK trên di động:

Bước 1: Truy cập website https://fang69.net/tai-game-fang69.html và chọn nút Tải file APK/Download APK. Hoặc tải tại đây.
 
Bước 2: Trên thiết bị Android bạn vào mục Cài Đặt -> Bảo mật.

Bước 3: Tích chọn vào mục Không rõ nguồn gốc.

 

Một cảnh báo hiện lên thông báo cho bạn về những nguy hại khi cài những ứng dụng không rõ nguồn gốc này. Bạn chọn Ok hoặc Cho phép.

Bước 4: Sau khi cài đặt các bước như trên bạn đã có thể cài đặt file game  trên thiết bị Android của bạn bằng cách thực hiện click đúp vào file vừa tải và tiến hành cài đặt theo chỉ dẫn.

Đối với các thiết bị Android 4.1 trở về trước bạn có thê vào Cài đặt > Ứng dụng > Tích chọn Không rõ nguồn gốc.


Sau khi cài đặt xong, bạn nên tắt tính năng Không rõ nguồn gốc này đi để đảm bảo bảo mật cho chiếc điện thoại di động của bạn nhé.
 
Bước 1: Mở BlueStacks lên, chọn vào biểu tượng APK ở thanh Menu bên trái.

 

Bước 2:Chọn file APK, game hoặc ứng dụng cần cài đặt và Open.
 
Bước 3: Chờ một chút để quá trình thực hiện.
 
Sau khi hoàn tất, biểu tượng của game sẽ hiện lên luôn như dưới đây, nghĩa là chúng ta đã thành công!

 
 

3. Cách cài đặt file APK từ máy tính lên di động:

Bước 1: Tải về cài đặt Pure APK Install lên máy tính.

 
Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy kết nối thiết bị Android với máy tính và khởi chạy Pure APK Install lên
 
Bước 3: Vào giao diện của Pure APK Install và nhấn vào Open APK file rồi điều hướng đến tập tin APK vừa tải về trên máy tính.

 
Bước 4: Tiếp theo bạn hãy trỏ vị trí trên thiết bị Android mà bạn muốn cài đặt. Sau đó nhấn Install để tiến hành việc cài đặt.

 
Thời gian cài đặt khá nhanh, và bạn cần đảm bảo thiết bị Android của mình đã mở khóa mật khẩu trước khi cài đặt. Chúc các bạn vui vẻ.


4. Cách tìm thấy game trên App Store:

Có một số trường hợp các dòng máy Iphone xách tay từ Mỹ về Việt Nam khi lên Appstore tìm game Fang69 nhưng không thấy. Nguyên nhân có thể là tài khoản Itune đang cài trên máy IPhone đó được tạo ra tại Mỹ. Để cải thiện vấn đề này, các bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Người dùng vào Settings >> iTunes & App Store trên thiết bị iOS của mình.

Bước 2: Nhấp vào tài khoản Apple ID và chọn View Apple ID.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận quyền sở hữu đối với tài khoản Apple ID này.

Bước 4: Tiếp đến, bạn nhấn vào mục Country/Region để chọn quốc gia là Việt Nam thay vì United States.

Bước 5: Hãy chấp nhận các điều khoản sử dụng của Apple bằng cách nhấn vào chữ Agree.

Bước 6: Ở bước này, bạn nhập thông tin thành phố, địa chỉ, mã Zip vào và thường thì nên ghi là thành phố HaNoi, mã Zip là 100000 và đầu số điện thoại 84. Sau đó, nhấn Next.

Như vậy là bạn đã chuyển mọi thông tin của tài khoản Apple ID sang Việt Nam. Giờ đây bạn hãy lên Appstore tìm kiếm game Fang69 và thực hiện cài đặt nhé. Chúc bạn vui vẻ.

 

Fang69 đổi thưởng hấp dẫn niềm vui trọn vẹn

Tải game fang69 một lần duy nhất cơ hội bạn nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ, mỗi thước game là một quá trình bạn đi qua những cuộc chiến

Với những kỹ năng chơi game của bạn trong những game bai khắc đôi khi bạn nghĩ bạn đã là một cao thủ mà cũng có thể trong sân chơi đó bạn là một cao thủ thực thụ nhưng khi ngồi vào sân chơi của game fang69 bỗng chốc một cao thủ như bạn trở thành một người chơi nhỏ bé nếu ví von thì đúng theo kiểu “một hạt cát trên sa mạc rộng lớn”.

Với sân chơi đa dạng, đa sắc màu, giao diện đẹp mắt, tính năng vượt trội, mượt mà cùng với đó là lực lượng người chơi hùng hậu, đông đảo cũng đa dạng về cách chơi chính vì thế mà game bài đổi thưởng luôn hấp dẫn được người chơi, với sân chơi đa dạng mỗi sân chơi lại cần bạn có một cách chơi khác nhau, mà trong mỗi sân chơi ấy người chơi cũng lên tới hàng trăm hàng nghìn người đủ sức cho bạn tha hồ vùng vẫy thể hiện cách chơi của riêng mình.

Tải fang69 chắc chắn sẽ là điều mà bạn sẽ cảm thấy đúng đắn nhất từ trước tới nay bạn làm sau khi đã trải qua cơ số ván chơi trong mọi bàn chơi của game, những bàn chơi mang cho người chơi đầy đủ mọi cảm xúc đôi khi bạn còn bị cảm xúc làm đảo lộn mọi thứ và tự nhiên thấy mình cần phải vượt lên chính cảm xúc của mình và sức mạnh của hàng nghìn người chơi khác

Sự uy tín của game cũng làm cho người chơi hứng thú, với những lần tình cờ và cực kỳ ngẫu hững bạn được tặng gitfcode fang69, tôi chắc chắn rằng sẽ chẳng phải bạn mà tất cả những game thủ may mắn đó ai cũng phải sướng điên lên nếu lúc đó lại còn là thời khắc quyết định xuýt chút nữa chẳng còn Xu nào để ngồi vào bàn chơi dù là có mức cược thấp nhất.

Game bai doi thuong fang69 với những ai yêu thích game thẻ bài thì đây đúng là một phao cứu sinh ngay trong lúc nước sôi lửa bỏng chưa biết tìm game nào đổi thưởng uy tín những cũng phải là một kho game uy tín chất lượng của những khách hàng khó tính.  Fang69 apk và nhiều ứng dụng tải game khách như CH Play, APP Store, Windows phone… luôn sẵn sàng chờ đón bạn click chuột và tải ngay về điện thoại,

Code fang69 bùng nổ liên tục và hãy chờ đợi để trở thành người may mắn nhận nhận ngay một mã code vào một ngày đẹp trời từ ban quản trị game, chắc chắn đến với Fang69 niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi nhân ba và còn nhiều hơn nữa.
Fang69 đổi thưởng hấp dẫn niềm vui trọn vẹn